iPad 3 chính hãng chính thức phân phối ở VN bắt đầu từ 11/5

Các cửa hàng phân phối Apple chính hãng tại việt nam đang chuẩn bị để đưa iPad 3 ra bán. Việt Nam cùng các nước khác sẽ bắt đầu được bán từ ngày 11/5

Trang web của Apple hôm nay đã cập nhật Việt Nam vào danh sách các quốc gia bán iPad mới, cùng với Đài Loan, Campuchia. So với một số nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, iPad mới bán tại Việt Nam chậm hơn.

ipad-3-phan phoi tai vietnam

Việt Nam nằm trong danh sách các nước bán iPad của Apple.

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho việc bán iPad mới. Apple đã cử chuyên gia sang tập huấn về sản phẩm. Việc tổ chức cho người xếp hàng cũng được chuẩn bị, tuy nhiên, đại diện một hệ thống bán lẻ cho biết, nhiều khả năng sẽ không có người chờ như khi máy ra mắt ở nước ngoài.

Apple sẽ công bố mức giá chung trên trang web vào 11/5. Tuy nhiên, mỗi hệ thống phân phối trong nước như FPT, iCenter, FutureWorld… sẽ làm giá riêng để bán. Đại diện một trong các hệ thống này cho biết, dòng iPad mới bản 16 GB chỉ hỗ trợ Wi-Fi sẽ nằm ở mức khoảng 12 triệu, trong khi model 4G cùng dung lượng có giá hơn 14 triệu đồng.

Một số kho hàng tại Việt Nam cũng đã nhập dòng iPad mới về từ tuần trước. Tuy nhiên, theo đúng cam kết với Apple, máy phải tới 11/5 mới chính thức được bán. Các nhà bán lẻ cho rằng, thuế và chi phí liên quan đẩy iPad mới chính hãng cao hơn xách tay. Tuy nhiên, họ cho biết chính sách hậu mãi, nguồn gốc hàng rõ ràng sẽ làm cho máy có thể bán tốt.

iPad 3 ra mắt đầu tháng 3, thế hệ mới không thay đổi về kiểu dáng so với iPad 2, thậm chí nặng hơn. Các nâng cấp của máy gồm màn hình độ nét cao, camera lên 5 megapixel và chip xử lý được cải thiện. hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm mới cho tín đồ của apple tại việt nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s