iPad 3 “The New iPad” Giá Chính Thức Từ 11,69 Triệu

iPad thế hệ thứ ba (The New iPad ) đã có mặt Việt Nam vào sáng nay (11-5) trong các cửa hàng của apple với giá từ 11,69 triệu (phiên bản WiFi, 16GB màu đen) đến 19,75 triệu (phiên bản WiFi +4G, 64GB).

Khác với những hãng công nghệ khác, ngày chính thức bán sản phẩm của Apple tại mỗi quốc gia luôn được hãng yêu cầu đại lý giữ bí mật đến phút chót, hãng cũng không có các chiến dịch rầm rộ cho ngày ra mắt nhưng sức hút của “Quả táo cắn dở” luôn làm mọi người trông mong.

Riêng tại Việt Nam, trong tuần qua đã có vài ngàn chiếc iPad mới được nhập về theo con đường chính thức.

gia ipad 3
Trải nghiệm iPad thế hệ thứ ba

Ông Trang Trung Trí, tổng giám đốc tại Việt Nam của Jel Corp, nhà phân phối của Hãng Apple, cho biết nếu chưa tính 10% thuế VAT thì “New Ipad” chính hãng sẽ có giá thấp hơn giá hàng xách tay, bởi từ năm 2012 thuế nhập khẩu mặt hàng này đã được giảm xuống bằng 0%.

Người dùng Việt Nam chỉ có thể mua hàng chính hãng ở các đại lý, cửa hàng được Apple ủy quyền, không mua trực tiếp từ hãng qua kênh trực tuyến được, bởi theo quy định của Bộ Thông tin – truyền thông, các nhà nhập khẩu sản phẩm 3G, Wi-Fi phải có chứng nhận hợp quy mà người dùng cuối thì không có chứng nhận này.

Cũng theo ông Trí, trong khi “New Ipad” hàng xách tay đã có mặt trên thị trường từ giữa tháng 3-2012 thì sản phẩm chính thức hôm nay mới có trên thị trường, bởi ngoài chính sách của hãng, các đại lý còn phải chờ hãng xin chứng nhận hợp quy cho sản phẩm và chứng nhận hợp quy cho đại lý, sau khi có chứng nhận này đại lý mới được phép nhập hàng.

Mức giá phân phối chính hãng không thật sự quá cao so mới hàng xách tay vì vậy hàng chỉnh hãng có ưu thế hơn rất nhiều mặt khác chỉ ngang bằng với ipad 2 trước khi giảm giá.Hứa hẹn thì trường sẽ sôi động trong mùa của máy tính bảng mới của apple

Theo tuoitre

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s