“Choáng” với giá bán iPad 2012 tại Việt Nam

Nhiều thời điểm trong tháng 6, giá iPad 3 tại Việt Nam ngang so với ở thị trường Hồng Kông , khởi điểm khoảng 13,3 triệu đồng cho bản 16 GB có 4G.

Có chuyến công tác dài ngày tại Hồng Kông , anh Thế Nghĩa (Kim Liên, Hà Nội) ngoài tự mua cho mình một chiếc iPad thế hệ 3 dung lượng 32 GB, 4G còn đặt mua thêm 2 chiếc ipad 3 16 GB với hi vọng kiếm chút ít “lời”. Tuy nhiên, khi mang về đến Việt Nam, anh mới “tá hỏa” khi biết rằng giá iPad ở thị trường trong nước không cao hơn nhiều so với tại Apple Store ở Hồng Kông . Các cửa hàng trong nước thậm chí còn tặng kèm miếng dán màn hình và cài đặt phần mềm miễn phí. Chính vì vậy, anh Nghĩa đành bán gấp hai chiếc máy của mình với mỗi chiếc lỗ khoảng 200.000 đồng dù đều là hàng mới nguyên hộp.

gia ipad 3 moi

Giá iPad thế hệ 3 đang rất tốt.

Giá bán iPad ở thị trường trong nước khoảng một tháng trở lại đây đang xuống rất thấp. Hôm nay, phiên bản iPad 2012 có 4G và Wi-Fi giá khoảng 13,4 triệu đồng cho bản 16 GB, cuối tuần trước, giá thậm chí chỉ còn 13,3 triệu đồng, gần bằng tại Hồng Kông (khoảng 13,24 triệu đồng). Trong khi đó, giá bản ipad 3 32 GB là 15,5 triệu đồng và bản ipad 3 64 GB là 17,6 triệu đồng. Các model chỉ có kết nối Wi-Fi ít được các cửa hàng nhập về, giá bán trong khoảng từ 11,6 triệu đồng.

Giá trên Apple Store của Hồng Kông hiện rẻ nhất trong các hệ thống của “Quả táo” trên thế giới. Đây cũng là nguồn nhập yêu thích của các cửa hàng tại Việt Nam.

Tính cả các khuyến mại như dán màn hình, cài phần mềm thậm chí còn có nơi tặng cả sim 3G, chi phí để sở hữu iPad 2012 bản 4G ở Việt Nam là rẻ nhất thế giới. Chính bởi điều này, trên các mục rao vặt khắp các diễn đàn như 5giay, muare hay tinhte, rất hiếm còn cá nhân nhỏ lẻ tự xách tay mua về bán kiếm lời như các năm trước.

Với hàng chính hãng, giá bán vẫn được giữ nguyên như tháng trước – 11,69 triệu cho bản dung lượng 16 GB chỉ có kết nối Wi-Fi; 13,78 và 16,15 triệu đồng cho các bản dung lượng 32 GB và 64 GB. Các bản có thêm kết nối 4G đắt hơn, khoảng 15,24 triệu cho bản dung lượng 16 GB.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s