iPad 3 Có Mặt Tại Việt Nam Vào Ngày 13/3

Máy Tính Bảng iPad Thế hệ thứ 3 chỉ sau 36 giờ đã về tới Việt Nam sau 36 giờ , Không khỏi làm những người yêu công nghệ vui mừng mà bất ngời, nhiều nơi đã bắt cho dặt hàng

 iPad 3 (New iPad) sẽ được ra mắt khắc hàng ở khu vực là ngày 16/3. Tuy nhiên, thiết bị này đã được chuyển tới Việt Nam vào 13/3 và được cộng đồng mạng Tinh Tế thực hiện đánh giá. Nó là chiếc máy tính bảng mang theo đường sách taycủa một cửa hàng  TP.HCM, nó mang mang về để giới thiệu cho cộng đồng và không được bán ngay khách hàng.

camera ipad 3

iPad 3 có camera 5.0, màn hình Retina độ phân giải 2048 x 1536 pixel 

Trên website muabaniphone của cửa hàng nói trên, iPad 3 phiên bản 16GB Wifi đã được niêm yết với giá 13.68 triệu đồng đồng, bán vào ngày 19/3 và có xuất xứ là Hồng Kông (mã ZP/A).

Video trải nghiệm iPad 3

Mức giá được công bố này chênh lệch khoảng 3 triệu đồng so với với giá gốc của Apple niêm yết tại các thị trường Mỹ, Anh, Pháp… là 499 USD (10.6 triệu đồng). Tuy nhiên, đây là mức giá khá thấp so với giá iPad 2 khi mới xuất hiện tại Việt Nam trong vòng 1 tuần đầu vào năm 2011 (18 – 25 triệu đồng/chiếc).

ipad 3 day hon ipad 2

iPad 3 dày hơn một chút so với iPad 2, nhưng thật khó khăn để nhận ra điều đó
Thông tin iPad 3 về TP.HCM đã khiến một số cửa hàng kinh doanh các sản phẩm Apple tại Hà Nội ‘ngã ngửa’, vì họ cũng đã sẵn sàng đem chiếc iPad 3 đầu tiên về Việt Nam, sau khi Apple mở bán nhưng bị chậm chân.

Trước đó, Huỳnh Thanh Huy (Q4 – TP.HCM) – thành viên của diễn đàn Handheld, cũng một số công ty kinh doanh dịch vụ mua bán, vận chuyển hàng hoá quốc tế cũng nhận đặt hàng trọn gói iPad 3 với giá phiên bản 16GB Wifi thấp nhất là 14 triệu, và phiên bản 16GB 4G LTE (dùng 3G tại Việt Nam) là 17.5 triệu, giao hàng trong ngày 30/3.Thiết bị sử dụng chip A5x lõi kép tốc độ nhanh hơn iPad 2 và GPU lõi tứ xử lý đồ hoạ tốt hơn

‘Thật bất ngờ, bọn em cũng đã dự định bỏ ra một số tiền lớn để mua iPad 3 từ những người xếp hàng, đồng thời đưa lên máy bay lập tức về Việt Nam”, quản lý một cửa hàng bán đồ Apple khá nổi tiếng trong việc đưa các loại điện thoại, máy tính bảng mới nhất về Việt Nam cho biết.

Hiện, cửa hàng TP HCM đã ‘nổ phát súng’ về giá bán cho phiên bản thấp nhất là 13.68 triệu đồng, do đó có thể các cửa hàng ở Hà Nội sẽ không bán cao hơn mức giá này. Apple chỉ bán iPad 3 phiên bản chỉ có Wifi, hoặc Wifi LTE (4G), tại Việt Nam – người dùng có thể dùng phiên bản LTE để sử dụng tính năng 3G

Phiên bản iPad 3 16GB 4G tại Việt Nam vẫn chưa được niêm yết giá bán, do đây là phiên bản đắt hàng nhất của Apple trong khi các sản phẩm của ‘Táo’ vốn nổi tiếng với việc phải xếp hàng mua và luôn ‘cháy hàng’ trên thị trường, trong những ngày đầu tiên mở bán, nên các cửa hàng Việt cũng phải ‘ngó nhau’ mà ra giá bán.

can bang sang ipad 3

Camera của iPad 3 có khả năng đo cân bằng trắng (white balance) khá chính xác trong ánh đèn vàng, tuy nhiên cũng rất dễ nhận thấy noise (nhiễu) trên ảnh

Như vậy, trong 2 tuần đầu tiên kể từ ngày 17/03 – khi các cửa hàng kinh doanh đồ Apple đều có thể nhập iPad 3 về theo diện mua lại từ người dùng, vận chuyển nhanh bằng máy bay thì giá iPad bản 4G sẽ chênh lệch khá cao so với giá công bố của Apple, và nhiều khả năng là chênh lệch ít nhất 3 triệu đồng nếu bạn muốn mình là một trong những người đầu tiên sở hữu iPad 3. Với mức chên như trên mà sở hữu được sản hẩm trên thì chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng hứng thú. Hứa hẹn mùa làm ăn thành công cho các cửa hàng.

(Theo xahoi.com.vn )

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s