Khám phá tính năng iPad 3 có thể bạn muốn biết

Bạn đang có một chú iPad 3 của hãng “quả táo”, có thể bạn đã có các tính như hữu tich cập nhật của iOS, chẳng hạn như iCloud, đồng bộ wireless iTunes, AirPlay Mirroring, Newsstand và thậm chí cả trung tâm thông báo

gia ipad 3 moi

Mặc dù các tính năng này là khá tuyệt vời, tuy nhiên vẫn có một số tính năng cụ thể khác mà bạn đã bỏ lỡ trên iPad. Sau đây là 3 tính năng bạn có thể chưa nhận thức được nó:

+Multitouch Gesture
Trong iOS 5, bạn có thể sử dụng các tác động đa cảm ứng. Để kích hoạt tính năng này vào Settings> General, và sau đó kích hoạt Multitasking Gestures thành “on”. Bây giờ, hãy quẹt mạnh lên phía trên cùng của màn hình để mở thanh đa nhiệm, và sau đó kéo từ bên này sang bên kia để chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau. Để trở lại màn hình chủ bạn chỉ cần pinch (động tác chụm các ngón tay) trên màn hình.
+Photo Stream
Một tính năng ít được biết đến, nhưng hữu dụng nếu bạn không hài lòng với máy ảnh của iPad. Photo Stream sử dụng iCloud để đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn tình cờ sở hữu một iPhone 4 /4S, chụp ảnh thông qua máy ảnh, và sau đó sử dụng Photo Stream để đồng bộ các hình ảnh cho iPad, thì lúc này nó sẽ cho phép bạn xem và chỉnh sửa ảnh trên một màn hình lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, cả hai thiết bị cần phải được kết nối wireless trong quá trình đồng bộ.
+Reading List của Safari
Tính năng này cho phép bạn lưu các trang web lại để có thể dễ dàng xem chúng sau này, tương tự như Pocket và Instapaper. Để lưu một trang web vào Reading List của bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bookmark, sau đó bấm vào Reading List và bấm ‘+’. Nếu bạn muốn loại bỏ một trang từ Reading List, chỉ cần quẹt qua danh sách và một nút Xóa sẽ xuất hiện. Bạn có thể truy cập Reading List của bạn từ một thiết bị iOS khác hoặc máy tính bằng cách đồng bộ bookmark của bạn trong iCloud (Settings > iCloud). Nếu nó không đồng bộ, sau đó thử bật và tắt đồng bộ bookmark trên cả hai thiết bị cùng một lúc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s